Hướng dẫn up hình bằng Photobucket.com

Chủ đề thuộc danh mục 'Cách sử dụng diễn đàn' được đăng bởi admin, 7/9/09.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  http://photobucket.com <--- click vào để trực tiếp tới trang web.

  1) Khi bạn click vào ... màn hình đầu tiên của trang web sẽ hiện ra như thế này.

  [​IMG]

  2) Nếu bạn chưa có tài khỏan thì trước tiên ta sẽ đăng ký tài khỏan.
  Bạn hãy click vào chữ Join Now. It's Free như mũi tên tôi chỉ trong hình dưới

  [​IMG]

  3) Tiếp theo nó sẽ hiện ra 1 màn hình như hình dưới.. và bạn hãy điền đủ các thông tin mà nó yêu cầu vào... rồi nhấn next step

  [​IMG]

  4) Màn hình sẽ đưa bạn đến một bước tiếp theo để hoàn tất việc đăng ký. Bạn xem hình dưới.. Bạn điền đầy đủ thông tin nó yêu cầu như.. First Name, Last Name, Email... v.v.... ( chú ý : trang này không yêu cầu bạn kích hoạt mail.. nhưng tốt nhất bạn cũng nên đăng ký mail đúng.. để sau này có thể lấy lại mật khẩu khi cần..)...
  Các bạn thấy phần [ See this code ? ] chứ.. hãy điền đúng những gì bạn thấy vào khung [ Re-type it here ] ngay bên dưới... Và nếu như bạn không nhìn thấy được chữ trong phần [ See this code ? ] thì bạn có thể click vào cái biểu tưởng mà mũi tên đỏ trong hình chỉ vào.. để nó reset code khác cho bạn dễ thấy và re-type.
  Sau khi hoàn thành các yêu cầu trên bạn click vào nút . [ I accept. Sign me Up! ] .. Vậy là xong.. bạn đã hoàn tất việc đăng ký nếu như các thông tin bạn ghi trên... đặc biệt là email .. ( nếu chưa ai sử dụng email đó đăng ký ).. và code .. nếu đúng với hình code .

  [​IMG]

  5) Ở hình trên sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký.. và click vào nút [ I accept. Sign me Up ! ] ... thì màn hình sẽ chuyển trực tiếp màn hình chủ trong Album photobucket của bạn. Ở hình 4 .. tôi đăng ký nick là: ekin1602 .. và kết quả khi tôi đăng ký thành công là..

  [​IMG]

  6) Giao diện cơ bản của 1 Album photobucket.
  KHUNG 1: là nguồn hình của bạn muốn up lên album... gồm 4 loại .. xem hình dưới nhé.
  KHUNG 2: ở khung 1 , ta chọn from computer.. nên khung 2 sẽ hiện ra như thế này.. ta click vào choose file và chọn hình mình muốn up vào album.. rồi click ok.. đợi nó chạy ( tùy hình nặng hay nhẹ mà thời gian upload nhanh hoặc là chậm ).
  KHUNG 3: đôi khi có nhiều thể loại hình và bạn muốn chia ra để tiện lợi dễ dàng cho việc tìm kiếm sau này. Bạn điền tên album mình muốn tạo sau đó nhấn nút save.. Thế là xong..

  [​IMG]

  7) Làm sao lấy hình trong photobucket để post vào Forums?
  Như hình bên dưới là một trong các album photobucket của tôi. Phía dưới là các tấm hình tôi đã up ( và bạn chỉ thấy có hình và hình ).. và bên trái là các loại hình mà tôi đã phân loại ra... như 1 ví dụ cho câu 6.

  [​IMG]

  8) Muốn lấy hình trong album photobucket post lên bất kỳ Forums nào.. thì bạn hãy rê chuột tới tấm hình đó.. Bạn sẽ thấy xuất hiện 4 dòng [ Email & IM ] - [ Direct Link ] - [ HTML Code ] - [ IMG Code ]. ( xem hình dưới )... Và bạn chỉ cần copy toàn bộ trong dòng [ IMG Code ] và paste vào bài viết của bạn trong 4rum... Vậy là ok...

  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn