Nokia 7900 Crystal Prism : Sắc tím huyền bí

Chủ đề thuộc danh mục '"Number" Series' được đăng bởi youngboss1vn, 29/6/13.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau sự ra mắt thành công của bộ sưu tập Prism vào năm 2007, vao quý 1 nam 2008, Nokia tiếp tục bổ sung và làm sống dậy thế giới điện thoại thời trang bằng Nokia 7900 Crystal Prism. Được thiết kế tựa như một viên kim cương được gọt giũa tinh tế với hạt pha lê ở giữa, Nokia tiếp tục thể hiện phong cách sang trọng vốn có của Prism.
  7900 Crystal Prism chính là sự kết tinh giữa sự sáng tạo trong từng đường nét chạm khắc của nhà thiết kế Frédérique Daubal và những chi tiết kỹ thuật mạnh mẽ của Nokia. Mặt sau thiết bị được cấu tạo toàn bộ từ nhôm được trang trí bằng những đường vân mô phỏng hiệu ứng ánh sáng cực kỳ bắt mắt.

  Bên cạnh đó, Nokia 7900 Crystal Prism cũng gây được ấn tượng mạnh bởi màn hình OLED lớn với các hình nền được thiết kế riêng thể hiện một phong cách số hiện đại.

  Ở khía cạnh kỹ thuật, người dùng hoàn toàn hài lòng với các tính năng của 7900 Crystal bởi nó được trang bị camera 2 Megapixel, công nghệ mạng 3G giúp duyệt web và tải dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng. Bộ nhớ trong 1GB là khá đủ để bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc thông qua chiếc tai nghe đi kèm. Hơn thế nữa, bạn có thể tạo nên phong cách riêng cho mình nhờ khả năng thay đổi 49 màu bàn phím khác nhau.

  Nokia 7900 Crystal Prism có mặt trên thị trường trong quý 1 với giá bán lẻ trước thuế là khoảng 545 USD.


  DANG UP HINH!
   

Ủng hộ diễn đàn