Phát hiện kho tiền cổ vàng ròng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tin tức khắp nơi' được đăng bởi tigon, 20/5/11.

 1. tigon

  tigon Active Member

  Tham gia:
  3/9/09
  Số bài viết:
  1,701
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  36
  Một kho tiền vàng cổ có niên đại cách đây hơn 200 năm vừa được phát lộ tại Australia.


  Công trường nơi phát hiện kho tiền vàng cổ Một kho tiền vàng cổ có niên đại cách đây hơn 200 năm vừa được phát lộ tại Australia.
  [​IMG]

  Một kho tiền vàng cổ có niên đại cách đây hơn 200 năm vừa được phát lộ tại khu vực Albany của bang Tây Australia, ước tính có giá trị trên thị trường khoảng hơn 500.000 AUD (hơn 531.000 USD).

  Các công nhân xây dựng trong khi thi công tại một bãi để xe đã phát hiện khoảng 300 đồng tiền sovereign của Anh (1 sovereign có giá trị 1 bảng Anh) làm bằng vàng ròng.

  Công trường nơi phát hiện kho tiền vàng cổ

  [​IMG]

  Những đồng tiền này, trên mặt chạm nổi năm sản xuất là 1800, được chôn giấu dưới lớp bêtông dày tại một bãi để xe nằm cạnh một tòa nhà ở bờ biển phía Nam của bang Tây Australia.

  Giám đốc điều hành của Wauters Enterprises, đơn vị thi công công trình này, ông Brett Joins cho biết công ty đã chuyển số tiền vàng trên cho chủ nhân tòa nhà trên là ông Paul Lionetti, một doanh nhân địa phương.

  Ông Joins khẳng định: "Tôi có thể xác nhận rằng những vật giá trị đã được phát hiện tại công trường này và được giao cho khách hàng của chúng tôi. Một cuộc tìm kiếm kỹ càng đã được triển khai và không phát hiện thêm vật gì khác".


  nguồn: tin247.com
   

Ủng hộ diễn đàn