King of Ericson: Ericsson R290- Điện thoại Vệ tinh (1999)

Chủ đề thuộc danh mục 'MOTOROLA, SIEMENS, ERICSSON, SONY ERICSSON, PALM, ' được đăng bởi youngboss1vn, 12/7/13.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,719
  Số lần "Thích" đã nhận:
  8
  Điểm nhận Cup:
  38
  King of Ericson: Ericsson R290- Điện thoại Vệ tinh

  Từ rất lâu, điện thoại có dây đã được sử dụng. Nhưng với sự thay đổi trong thời gian và sự cần thiết của các nhu cầu cá nhân, điện thoại không dây đã ra đời, trong đó có điện thoại vệ tinh. Điện thoại vệ tinh đảm bảo cho người sử dụng một kết nối chuẩn ở khắp mọi nơi và bất cứ nơi nào bạn đi.Trong số những chiếc điện thoại vệ tinh mà YB biết, Ericsson R290 là điện thoại vệ tinh có khả năng cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

  Ericsson R290 là một điện thoại Sử dụng tốt cả mạng GSM và Satellite (Vệ tinh) bằng cách sử dụng mạng vệ tinh Globalstar.R290 được sản xuất tại Anh bởi hãng Ericsson.

  [​IMG]

  R290 được thiết kế với màu xanh và đen truyền thống gống với các loại điện thoại Ericsson khác vào thời kỳ đó, sử dụng một ăng-ten có thể gập lại với chiều dài bằng với kích thước của điện thoại.

  [​IMG]

  Máy được trang bị khá nhiều tính năng cao cấp như: ăng-ten xoay có khả năng nhận sóng khá tốt trong mọi điều kiện địa hình, nhạc chuông đơn âm, GSM giai đoạn 2 +, nhiều ngôn ngữ, E-mail, fax và internet, cá tính năng phục vụ cho các cuộc gọi hội nghị,... vv ...

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tốc độ đường truyền dữ liệu của Điện thoại vệ tinh R290 khá cao, sử dụng modem truyền dữ liệu và thông tin liên lạc fax ở mức 9,6 kbit / s trong chế độ GSM và 7,2 kbit / s trong chế độ vệ tinh.
  Kích thước của R290 hơi lớn hơn so với các điện thoại bản thương mại: 162 mm x 62 mm x 39 mm, nặng 350g (với pin mỏng).
   

Ủng hộ diễn đàn