Những bức họa tuyệt đẹp của game thủ TLBB

Chủ đề thuộc danh mục 'Diễn đàn mỹ thuật, Tranh, Thư Pháp ...' được đăng bởi nguyenphi, 22/10/12.

 1. nguyenphi

  nguyenphi New Member

  Tham gia:
  15/6/11
  Số bài viết:
  251
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  0
  [h=1][/h] – Game thủ Thiên Long Bát Bộ nick name Nhan Trúc Y đang sở hữu những bức họa khiến nhiều người xem phải ngạc nhiên vì nét bút và cách phối màu tuyệt đẹp của mình.

  Tham gia chia sẻ tại các topic nghệ thuật khá nhiều, cả về tranh vẽ lần đóng góp về nội dung, Nhan Trúc Y hiện là cái tên quen thuộc với tất cả game thủ TLBB tại diễn đàn, đặc biệt là ở topic “Fan art và Sreenshot”. Nhan Trúc Y rất thích vẽ thể loại cổ trang Trung Quốc, về phong cảnh cũng như trang phục, game thủ này cho biết: “Mỗi lần đọc một tiểu thuyết cổ trang nào đó là mình lại cảm hứng dâng trào, thế là cầm bút vẽ thôi. Một tranh khổ A3 vẽ nhanh nhất với điều kiện là có cảm hứng thì 1 ngày là mình vẽ xong, thong thả thì khoảng 3 đến 4 ngày, 1 ngày để lên ý tưởng và phác chì, 2 đến 3 ngày để tô màu.”

  Dựa theo chữ ký trên tranh có thể thấy Nhan Trúc Y là một thành viên của trang Deviantart, một trang web nổi tiếng của cộng đồng yêu thích vẽ art trên toàn thế giới. Nick name trên DeviantArt của bạn này là sinvia (Nhan Y Doanh).
  Sau đây là một số bức họa tuyệt đẹp của game thủ tài năng này:
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo Bưu Điện Việt Nam


  Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/game/gam...oa-tuyet-dep-cua-game-thu-tlbb/#ixzz2A0rShWFw
   

Ủng hộ diễn đàn