NOKIA 6822 MOVISTAR (3 Bàn phím)

Chủ đề thuộc danh mục 'BST Điện Thoại có thiết kế ấn tượng' được đăng bởi youngboss1vn, 14/6/13.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin Staff Member

  NOKIA 6822 MOVISTAR

  Được phát triển từ model 6800, thành viên mới của gia đình Nokia: 6822 có bàn phím cải tiến độc đáo cho phép mở sang hai bên khi dùng hoặc gấp lại rất gọn gàng, giúp soạn tin nhanh chóng và dễ dàng.

  [​IMG]

  Điện thoại này được hỗ trợ đầy đủ các loại tin nhắn: tin ngắn SMS, tức thời IM (chat), tin nhắn đa phương tiện MMS và email. Máy có đầy đủ tiện ích quản lý thông tin cá nhân PIM tiện dụng. Dữ liệu có thể được đồng bộ hoá nhờ một số định dạng kết nối dữ liệu không dây. Đặc biệt, 6822 cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn dài tới 459 ký tự.Khá gọn gàng, 6822 chỉ nặng khoảng 100 g với màn hình 65.536 màu có độ phân giải 128 x 128 pixels. Màn hình có thể xoay 90 độ khi mở bàn phím.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin Staff Member

  Thiết bị này còn được trang bị một nút điều khiển 5 hướng (5-way joystick) để điều chỉnh màn hình và bàn phím chình. Bộ nhớ có dung lượng 3,5 MB.Nokia 6822 là điện thoại di động 3 băng tần cho phép hoạt động tương thích với các mạng GSM/GPRS/EGPRS và HSCSD. Dòng điện thoại này cho phép truy cập Internet xHTML tốc độ cao, có hỗ trợ trình duyệt bảo mật SSL/TLS. 6822 có thể ghép nối với máy tính qua cổng Bluetooth, hồng ngoại (IR) hoặc cáp thông thường. Máy được hỗ trợ trao đổi email qua các giao thức IMAP4, POP3, SMTP và SyncML. Ngoài ra 6822 còn được hỗ trợ kết nối email BlackBerry nếu mạng bạn sử dụng có cung cấp dịch vụ này.

  [​IMG]

  Camera của máy thuộc loại VGA cải tiến độ với phân giải 640 x 480pixels có thể chụp ảnh hay quay video vào ban đêm. Pin cho phép duy trì chế độ chờ từ 7-14 ngày và 3-8 giờ nếu đàm thoại liên tục.Nokia 6822 còn có các tính năng cơ bản khác của một điện thoại di động hiện đại như loa ngoài handsfree, quay số bằng giọng nói, ra lệnh bằng giọng nói, tạo cuộc gọi hội thảo với 6 thành viên tham gia, nhiều hình ảnh, nhạc chuông, logo sinh động, cho phép tải trò chơi, nhạc chuông, khe cắm tai nghe và nhiều phần mềm ứng dụng khác

  [​IMG]

  [​IMG]

  Móc khóa hàng hiếm, món quà độc quyền của nhà mạng MOVISTAR (Đa phần móc khóa này thường không còn vì người mua sử dụng không chú ý vấn đề bảo quản ^^)
  [​IMG]
   
 3. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin Staff Member

  Máy được bảo quản với chất lượng mới 100%, chưa qua sử dụng kể từ ngày phát hành.Full box Trùng IMEI
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Check IMEI
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn