Tàu khu trục hạng nhất của Hải quân Đế quốc Nhật Bản Yukikaze Operation Ten-Go 1945

Chủ đề thuộc danh mục 'BST Mô hình tỉ lệ thật' được đăng bởi youngboss1vn, 18/9/16.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,719
  Số lần "Thích" đã nhận:
  8
  Điểm nhận Cup:
  38
  Yukikaze (tiếng Nhật: 雪風) là một tàu khu trục hạng nhất của Hải quân Đế quốc Nhật Bản thuộc lớp Kagerō đã phục vụ tại Mặt trận Thái Bình Dương trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Nó là thành viên duy nhất còn sống sót của lớp tàu này; và sau chiến tranh, nó tiếp tục phục vụ cho Hải quân Trung Hoa dân quốc dưới tên gọi Tang Yan (丹陽) (DD-12) trước khi bị tháo dỡ vào năm 1970.
  _ Vào đầu cuộc chiến Yukikazeđã tham gia cuộc xâm chiếmPhilippines và Đông Ấn thuộc Hà Lan. Sau đó nó cũng tham giaTrận Midway, Trận chiến quần đảo Santa Cruz, Trận chiến biển Philippine và Trận chiến vịnh Leyte, cũng như các hoạt động vận chuyển binh lính kéo dài trong Chiến dịch Guadalcanal và các trận hải chiến chung quanh hòn đảo này. Yukikaze cũng sống sót qua Chiến dịch Ten-Go, cuộc tấn công mang tính tự sát vào lực lượng Hoa Kỳ đang đổ bộ tại Okinawa, trong đó thiết giáp hạm Yamato bị đánh chìm.
  _ Sau chiến tranh, nó được sử dụng vào việc hồi hương binh lính Nhật Bản còn trú đóng ở nước ngoài. Cùng với Hibiki, Yukikaze là những tàu duy nhất còn sống sót trong tổng số 82 tàu khu trục Nhật Bản được chế tạo trước chiến tranh.

  Đây có lẽ là mô hình đình đám đẹp nhất về tàu khu trục hạng nhất Yukikaze của Hải quân Đế quốc Nhật Bản thuộc lớp Kagerō lừng lẫy đến từ Hasegawa-Nhật Bản

  * Tỷ lệ: 1/350
  * Kích thước Mô hình khi hoàn thành: 340 x 31 (mm)
  * Kích thước hộp: 352 x 123 x 68 (mm)

  [​IMG]

  (Lưu ý: Hình ảnh sưu tầm trên Internet để các bạn có thể xem và tham khảo trước trong quá trình chờ Up hình ảnh chính thức Hiện vật trong Bộ sưu tập cuả YB)
   
  Last edited: 28/9/17
 2. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,719
  Số lần "Thích" đã nhận:
  8
  Điểm nhận Cup:
  38
  Hình ảnh Bộ Kit khui hộp chưa Sơn Ráp & Catalog kèm theo:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn