Tiền con khỉ năm 2016 có thực sự khan hiếm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tin tức khắp nơi' được đăng bởi suachuaaz, 4/1/16.

Tags:
 1. suachuaaz

  suachuaaz Guest

  Những ngày cận tết nguyên đán thị trường đổi tiền mới, săn tìm tiền lì xì càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, năm nay là năm Bính Thân, năm con khỉ được xem là con vật thông minh, nhanh nhẹn nhất sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, cũng chính vì điều này mà những đồng tiền con khỉ trở nên rất đắt giá và khan hiếm.

  [​IMG]Thị trường tiền con khỉ khan hiếm nhiều người tìm mua không có
  Một số nước như Mỹ đã cho in mệnh giá tiền 2 USD có hình con khỉ vàng để đáp ứng được một số nước Châu Á trong dịp tết Nguyên Đán như Trung Quốc, Việt Nam…hay như một số quốc gia khác như Úc, Indonesia cũng cho ra thị trường một số tờ tien con khi ngộ nghĩnh, tiền xu hình con khỉ có giá tương đối cao nhưng cũng được nhiều người săn tìm.

  [​IMG]Thị trường tiền con khỉ khan hiếm nhiều người tìm mua không có – 2

  Không phải ngẫu nhiên mà vào dịp tết lại có nhiều người săn tìm tiền lì xì kiểu này nhiều như vậy, chính bởi theo quan niệm từ xa xưa, vào đúng ngày đầu năm mới những ai nhận được hay cho đi nhiều lì xì sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm, tài lộc đầy nhà. Năm nay lại là năm con Thân, năm con khỉ nên càng có nhiều người muốn có được món quà ý nghĩa cho người thân của mình.
   

Ủng hộ diễn đàn